icon tư vấn

Bệnh lý tinh hoàn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu vỡ tinh hoàn nam giới cần lưu ý

Vỡ tinh hoàn hay còn gọi là chấn thương tinh hoàn khiến cánh mày râu phải chịu nhiều đau đớn, nhẹ có thể bị trầy xước, tụ máu, nặng có thể bị vỡ một phần hoặc toàn phần ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

6 Dấu Hiệu Viêm Tinh Hoàn Nam Giới Cần Lưu Ý

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị nhiễm khuẩn do vi khuẩn hoặc virus gây ra làm viêm 1 hoặc 2 bên tinh hoàn. Bệnh không được điều trị sớm có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.  Nắm được các dấu hiệu viêm tinh hoàn giúp nam giới chủ động trong việc thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất để đảm bảo chức năng cho “cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp thắc mắc: Viêm tinh hoàn bao lâu thì khỏi?

Viêm tinh hoàn bao lâu thì khỏi là thắc mắc chung của nam giới đang mắc bệnh và đang trong quá trình điều trị phục hồi tổn thương. Trên thực tế, viêm  tinh hoàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện kịp thời và áp dụng đúng phương pháp. Thời gian khỏi bệnh phù thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh lý và tình trạng bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xoắn Tinh Hoàn Cẩn Thận Kẻo Mất Bi

Xoắn tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn tự xoay quanh trục khiến thừng tinh bị xoắn, gây ra tình trạng tắc nghẽn lưu lượng máu cung cấp cho tinh hoàn gây ra hiện tượng đau và sưng. Nếu không được phát hiện và hỗ trợ tháo xoắn kịp thời, tinh hoàn sẽ bị tổn thương mãi mãi làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí phải cắt bỏ. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Sa Đì Là Bệnh Gì? Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh sa đì hay sa tinh hoàn ở nam là hiện tượng thường gặp, liên quan đến nhiều bệnh lý và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục của người đàn ông. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách chữa trị ra sao? Các chuyên gia y tế chất lượng tốt tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sưng Tinh Hoàn Bên Trái Nguyên Nhân Do Đâu?

Sưng tinh hoàn ở nam giới có thể do những tác nhân bên ngoài hoặc đây là biểu hiện của nhiều bệnh lý liên quan đến tinh hoàn. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới không được chủ quan khi bị sưng tinh hoàn bên trái. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm loét da bìu: Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

    Viêm loét da bìu là tình trạng lở loét da bìu khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Theo đó, để có thể chữa viêm loét da bìu kịp thời và hiệu quả, nam giới hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khô bìu, da vùng bìu bị bong tróc phải làm sao?

Hỏi: “Dù đã vệ sinh “cậu nhỏ” cẩn thận, nhưng 2 tuần nay tôi thấy mình bị khô bìu, da vùng bìu bong tróc, ngứa ngáy rất khó chịu. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của tôi. Vì thế, mong bác sĩ cho tôi biết phải làm gì trong trường hợp này? Tin xin cám ơn!”\r\n\r\nM.Tâm (33 Tuổi, Hải Dương)

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tinh hoàn có dấu hiệu bất thường, bạn không nên bỏ qua bài viết này!

    Tinh hoàn sưng đau, ngứa ngáy, bên cao bên thấp; căng tức ở vùng bìu...là các dấu hiệu cảnh báo về nhiều bệnh lý tinh hoàn nguy hiểm. Trong đó, có cả ung thư tinh hoàn. Chính vì vậy, nếu đang gặp tình trạng tương tự thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tràn dịch tinh hoàn, tưởng nhẹ mà không hề nhẹ

Màng tinh hoàn được tạo nên bởi phúc mạc bị đẩy xuống trong quá trình đi xuống của tinh hoàn. Màng này gồm lá tạng và lá thành giúp tinh hoàn trượt lên trượt xuống dễ dàng. Nếu vì một lý do nào đó khiến cơ quan này bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Vì vậy, việc nhận biết bệnh tràn dịch màng tinh hoàn sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc