icon tư vấn

Thẩm mỹ dương vật

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới cũng cần vệ sinh dương vật đúng cách

Cấu tạo bộ phận sinh ngoài của nam giới khá đơn giản, việc vệ sinh dương vật không phức tạp nên ít khả năng nhiễm khuẩn hơn nữ giới. Chính vì thế mà nhiều nam giới không quan tâm đúng mức đến vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây ngứa ngáy, mùi hôi khó chịu hoặc nặng hơn là viêm nhiễm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương Pháp Phẫu Thuật Dương Vật An Toàn, Hiệu Quả Và Thẩm Mỹ

  Phẫu thuật dương vật giúp cải thiện vóc dáng “cậu nhỏ” an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ. Đây là giải pháp y học tiến bộ được các chuyên gia tin dùng trong hỗ trợ điều trị nam khoa.\r\n\r\n  Thực tế, không ít nam giới sống trong tự ti và mặc cảm vì có “cu em” khá khiêm tốn. Nhất là khi gần gũi với bạn tình/vợ. Để biết thêm những thông tin hữu ích, bạn hãy tham khảo nội dụng sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có hay không kháng sinh làm to dương vật?

Khi muốn tìm khoái cảm đỉnh cao, không ít quý ông đã tìm đến các loại thuốc làm to dương vậ. Hiệu quả của những loại thuốc này có thực sự hiệu quả không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lắp bi dương vật để làm gì?

Để cho “cậu nhỏ” có thể “trưởng thành” hơn, phái mạnh thường chọn biện pháp lắp bi dương vật, vì đây là cách để tăng kích thước cậu nhỏ vừa nhanh vừa hiệu quả nhất hiện nay. Nếu quý ông nào vẫn chưa biết đến sự “vi diệu” của phương pháp trên thì chớ bỏ qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tác dụng của việc găm bi dương vật

 Găm bi dương vật hay còn gọi là gắn bi, lắp bi vào của quý là một trong những thủ thuật với tác dụng làm tăng kích thước và khoái cảm cho nam giới lẫn bạn tình khi quan hệ. Chính bởi những tác dụng lợi hại ấy, hiện có rất nhiều quý ông vẫn luôn mong muốn được sở hữu món trang sức nhỏ bé này cho của quý của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách vô bi dương vật không đau cho phái mạnh

Vô bi dương vật là một trong những giải pháp gia tăng kích thước dương vật và sự khoái cảm khi quan hệ mà hiện nay các quý ông luôn quan tâm đến. Tuy nhiên, dương vật lại là bộ phận nhạy cảm vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản sinh dục. Vậy thực hiện như thế nào an toàn và cách vô bị dương vật hiệu quả không phải ai cũng biết sẽ được làm rõ hơn tại bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ gắn bi dương vật an toàn tại Hải Phòng

Thuật ngữ gắn bi vào dương vật đã và đang trở nên phổ biến, được phái mạnh mách nhau để tăng bản lĩnh đàn ông của mình. Đây là thủ thuật giúp các quý ông cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể.\r\n\r\nTuy nhiên, dương vật là một trong những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nam giới, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chức năng sinh sản. Do đó, nam giới cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành thủ thuật này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp an toàn

Cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn là nỗi “ám ảnh” của nhiều nam giới. Những câu hỏi như \"Làm sao giúp dương vật dài ra?\", \"Làm thế nào để dương vật to hơn?\" ,... luôn khiến các quý ông suy nghĩ. Với những phương pháp hữu hiệu giải quyết cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn dưới đây, mọi vấn đề sẽ được giải tỏa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách làm to dương vật cho cậu nhỏ khiêm tốn

Câu hỏi \"Làm to dương vật như thế nào?\" luôn ám ảnh nam giới khi “cậu bé” của họ chẳng may có kích thước quá “khiêm tốn\". Tuy nhiên hiện nay, nam giới hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm này thông qua cách làm to dương vật nhanh, hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật chỉ có ở phòng khám nam khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chỉnh hình dương vật để lấy lại tự tin cho nam giới

Chỉnh hình dương vật được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu để giúp nam giới có được dương vật to, dài, đẹp chuẩn tự nhiên, tự tin và thoả mãn hơn trong chuyện tình dục. Dưới đây chúng tôi gợi ý các phương pháp chỉnh hình dương vật ở nam giới, hy vọng sẽ phần nào giúp nam giới cải thiện được “cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc