icon tư vấn

Viêm đường tiết niệu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu Hiệu Viêm Đường Tiết Niệu Ở Nam Và Nữ Giới

 Bệnh nhân hỏi\r\n\r\nThưa bác sĩ! Vào 1 tháng nay mỗi khi đi tiểu em chỉ ra được một ít và cứ cách 5-10 phút em lại vào nhà vệ sinh một lần, khi tiểu e cảm thấy đau, rát buốt như bị kim châm. Em có mua thuốc về uống như vẫn không thuyên giảm, tình trạng đau rát, khó chịu nhất là vào ban đêm ngày càng nhiều hơn. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em làm thế nào để thoát khỏi tình trạng oái oăm này với ạ. Em cảm ơn bác sĩ !

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu Buốt Ở Nam Và Nữ Giới Là Do Đâu? Chữa Trị Ra Sao?

Câu hỏi 1: Chào bác sĩ! Năm nay em đã 27 tuổi, sức khỏe vô cùng bình thường, tuy nhiên khoảng một tuần nay em lại gặp phải tình trạng đau buốt, nóng rát mỗi khi tiểu tiện.  Làm cho em cảm thấy rất sợ hãi mỗi khi đi vệ sinh, tuy nhiên vào khoảng 2 hôm nay em lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nóng sốt. Em cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ mong bác sĩ giải đáp giúp em là nguyên nhân vì sao em lại bị tiểu buốt, chữa trị như thế nào. Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu Buốt Ở Nam Giới Là Bệnh Gì?

Đi tiểu buốt ở nam giới là hiện tượng gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, chẳng những cản trở mọi sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản của cánh mày râu. Vậy tiểu buốt ở nam giới là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để xác định rõ nguyên nhân để có biện pháp can thiệp kịp thời, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp hiện tượng đi giải ra máu

Đi giải ra máu là hiện tượng xuất hiện máu trong nước tiểu, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người bệnh có tâm lý lo lắng, sợ hãi. Dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu cũng như đưa ra một số cách điều trị hiệu quả, hi vọng mọi người có những thông tin bổ ích .\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đái ra máu ở nam – hiện tượng bất thường không thể bỏ qua

Đái ra máu ở nam là dấu hiệu cảnh báo điều gì? Phải làm thế nào khi bị đái ra máu? Những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu – Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chia sẻ dưới đây sẽ trả lời cho những thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân khiến nam giới đái ra máu

Đái ra máu là hiện tượng có máu trong nước tiểu. Đây là tình trạng không phải hiếm, khiến nam giới “đứng ngồi không yên”, song đây lại là vấn đề khá “tế nhị” nên nhiều nam giới chần chừ, trì hoãn đi khám. Hãy cùng chuyên gia nam khoa đi tìm nguyên nhân khiến nam giới đi tiểu ra máu, để có nhận thức và có cách can thiệp điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thủ phạm gây tiểu ra máu ở nam

Tiểu ra máu ở nam là tình trạng xuất hiện máu trong nước tiểu. Nhiều trường hợp có thể tự khỏi nhưng người bệnh cũng không nên chủ quan vì đến 95% trường hợp tiểu ra máu lại là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phát hiện tiểu ra máu – Nam giới cần đặc biệt cảnh giác

Đi tiểu ra máu là một hiện tượng bất thường cảnh báo chức năng hệ tiết niệu gặp vấn đề. Tới 90% nam giới khi thăm khám phát hiện mắc bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trị tiểu đêm nhiều bằng phương pháp hiện đại

Tiểu đêm là nỗi ám ảnh thầm kín của nhiều người bệnh. Tình trạng này nếu không được khắc phục sớm sẽ gây mất ngủ, mệt mỏi, khó chịu, làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì, do nguyên nhân nào? Khi xác định đúng nguyên nhân, bạn sẽ có cách khắc phục hiệu quả tình trạng khó chịu này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa tiểu đêm ở đâu an toàn, hiệu quả?

Khi gặp phải chứng tiểu đêm, nam giới sẽ phải thức giấc nhiều lần vào ban đêm dẫn đến gián đoạn giấc ngủ, mất ngủ. Tình trạng này nếu kéo dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây cũng là triệu chứng của một số bệnh lý cần lưu ý. Vậy chữa tiểu đêm ở đâu an toàn và hiệu quả? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn