icon tư vấn

Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quý ông không chạm được vào điểm G vì xuất tinh sớm

Không chạm được vào điểm G, không “lên đỉnh” khi mà “súng ống” đã lên đạn, bóp cò? Có lẽ đây là nỗi lòng chung của không ít cánh mày râu hiện nay. Vậy làm sao để nhận biết thế “thượng phong” bị “đánh cắp” chỉ vì 3 từ xuất tinh sớm và phương pháp chữa trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự sướng có gây vô sinh không?

Nhiều nam giới sẽ giật mình khi đọc được thông tin này vì làm gì có ai không tự sướng bao giờ. Nhưng vấn đề này có thể gây vô sinh hay không? thực hư ra sao thì hãy đọc hết bài chia sẻ dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay

Thuốc trị xuất tinh sớm cho hiệu quả tức thì nên rất được nam giới tin tưởng lựa chọn. Nhưng liệu rằng các loại thuốc này có thật sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu về công dục của các loại thuốc trị xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kháng sinh chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Nam giới có xu hướng tự mua các loại thuốc trị xuất tinh sớm với mong muốn cải thiện nhanh chóng vấn đề “chưa đi chợ đã hết tiền”. Nhưng trên thực tế, các loại thuốc này có thực sự cứu vãn tình trạng này không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết công dụng thực sự của các loại thuốc chữa xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kháng sinh chống xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả?

Thuống chống xuất tinh sớm là “cứu cánh” cho các chàng mỗi khi lâm trận mà không thể để cuộc yêu được trọn vẹn. Nhưng nó có thực sự hiệu quả lâu dài không? Xem bác sĩ nói gì về các loại thuốc chống xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quan hệ được 1, 2 phút đã ra chuyên gia nói gì?

Quan hệ được 1, 2 phút đã ra hay nói cách khác là xuất tinh sớm. Hiện tượng này nếu không được chữa trị kịp thời, không chỉ gây nên những phiền toái trong đời sống sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, thậm chí dẫn đến liệt dương, vô sinh ở nam giới. Việc nhận biết nguyên nhân quan hệ nhanh ra và cách trị hiệu quả sẽ giúp đứng mày râu đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thế nào là quan hệ nhanh ra? Cách giúp cải thiện thời gian quan hệ

Quan hệ nhanh ra, dương vật nhanh xìu là nỗi ám ảnh của nam giới, chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ hiện nay. Các thống kê cho thấy có đến hơn 80% đấng mày râu từng bị ra nhanh khi giao hợp làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn. Dưới đây bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ ra 3 cách quan hệ để không ra nhanh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vì sao nam giới quan hệ mau ra?

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến ở đàn ông, thể hiện qua sự xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo mong muốn của người nam giới. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng xuất tinh sớm lại khiến nhiều bệnh nhân lo lắng vì đời sống tình dục không như ý. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về vấn đề vì sao nam giới quan hệ mau ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rối loạn tình dục ở nam giới và cách điều trị

Rối loạn tình dục là tình trạng rối loạn chức năng tinh dục ở nam giới khiến người bệnh không thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục như bình thường. Đây là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Với nền y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới khắc phục nỗi ám ảnh khó nói này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị đau buốt khi xuất tinh là mắc bệnh gì?

Đau buốt khi xuất tinh là tình trạng thường gặp ở rất nhiều nam giới. Đây là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục và thậm chí dẫn đến vô sinh. Do đó, tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị đau buốt khi xuất tinh là vấn đề được rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng này quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn