icon tư vấn

Nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhiễm nấm Candida ở nam giới: Nguyên nhân và cách điều trị

    Nhiễm nấm Candida ở nam giới là hiện tượng nhiễm trùng phát sinh tại cơ quan sinh dục nam. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu? Cách điều trị ra sao? Mời mọi người cùng các Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Phượng Đỏ tìm hiểu qua bài viết sau!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu vỡ tinh hoàn nam giới cần lưu ý

Vỡ tinh hoàn hay còn gọi là chấn thương tinh hoàn khiến cánh mày râu phải chịu nhiều đau đớn, nhẹ có thể bị trầy xước, tụ máu, nặng có thể bị vỡ một phần hoặc toàn phần ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đầu dương vật bị đỏ cảnh báo bệnh lý gì ở nam giới?

Bỗng dưng phát hiện đầu dương vật bị đỏ khiến quý ông không khỏi hoang mang lo lắng. Theo các chuyên gia nam học Phòng Khám Phượng Đỏ, mọi biểu hiện bất thường ở cậu nhỏ đều tiềm ẩn nguy cơ gây hại. Vậy hiện tượng này do bệnh lý gì? nên xử lý như thế nào? \r\n\r\nĐừng bỏ lỡ bài viết sau nếu bạn cũng có thắc mắc về tình trạng trên nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới cũng cần vệ sinh dương vật đúng cách

Cấu tạo bộ phận sinh ngoài của nam giới khá đơn giản, việc vệ sinh dương vật không phức tạp nên ít khả năng nhiễm khuẩn hơn nữ giới. Chính vì thế mà nhiều nam giới không quan tâm đúng mức đến vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây ngứa ngáy, mùi hôi khó chịu hoặc nặng hơn là viêm nhiễm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật bị lở - Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao?

Thời gian qua phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhân được nhiều câu hỏi của nam giới về tình trạng dương vật bị lở và xuất hiện thêm các dấu hiệu bất thường như chảy dịch, vết thương hở lớn,... Vậy nguyên nhân do đâu và cách điều trị như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách làm dương vật cứng được lâu

Nhiều nam giới đến phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để tìm cách làm dương vật cứng sau nhiều lần kích thích mà vẫn không đạt được trạng thái như ý muốn. Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào? Các bác sĩ Nam Khoa tại phòng khám Đa Khoa Phương Đỏ có lời giải đáp như sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

6 Dấu Hiệu Viêm Tinh Hoàn Nam Giới Cần Lưu Ý

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị nhiễm khuẩn do vi khuẩn hoặc virus gây ra làm viêm 1 hoặc 2 bên tinh hoàn. Bệnh không được điều trị sớm có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.  Nắm được các dấu hiệu viêm tinh hoàn giúp nam giới chủ động trong việc thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất để đảm bảo chức năng cho “cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp thắc mắc: Viêm tinh hoàn bao lâu thì khỏi?

Viêm tinh hoàn bao lâu thì khỏi là thắc mắc chung của nam giới đang mắc bệnh và đang trong quá trình điều trị phục hồi tổn thương. Trên thực tế, viêm  tinh hoàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện kịp thời và áp dụng đúng phương pháp. Thời gian khỏi bệnh phù thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh lý và tình trạng bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ siêu âm tinh hoàn uy tín tại Hại Phòng

Tinh hoàn đóng vai trò trọng yếu trong cơ quan sinh dục nam giới, siêu âm tinh hoàn là kỹ thuật y tế đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tinh hoàn. Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ hỗ trợ siêu âm tinh hoàn và các bệnh lý tinh hoàn được nhiều nam giới tại Hải Phòng tin chọn. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết nguy cơ bị nấm tinh hoàn khi da bìu có biểu hiện bất thường

Nấm tinh hoàn do nấm Candida dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm tại tinh hoàn nam giới. Không những gây ra những triệu chứng khó chịu mà chúng còn gây ra các biến chứng nguy hiểm như: viêm đường tiết niệu, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt,... Nam giới có thể nhận biết nguy cơ bị nấm tinh hoàn khi xuất hiện các biểu hiện bất thường ở vùng da bìu.Tổng quan về bệnh nấm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn