icon tư vấn

Viêm nhiễm nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa tiểu buốt ở nam giới

Tiểu buốt khiến nam giới vô cùng khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe bởi đây không chỉ là triệu chứng thông thường. Tiểu buốt có thể do nhiều bệnh lý gây ra. Vì vậy, nam giới cần tìm ngay cách điều trị khi thấy có hiện tượng bất thường này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị chứng tiểu rát sau quan hệ

Tiểu rát sau khi quan hệ là một biểu hiện bất thường. Nhiều người lo lắng không biết nguyên nhân là gì và liệu mình có mắc bệnh gì không? Nếu bạn đang mong muốn nhận được câu trả lời, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi tiểu buốt ở nam giới - dấu hiệu không nên xem thường

Tiểu buốt là một chứng rối loạn tiểu tiện, khiến nam giới cảm thấy đau buốt, nóng rát khi đi tiểu. Cơn đau này bắt nguồn từ niệu đạo, bàng quang và có thể lan tới vùng thắt lưng và bụng dưới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tình trạng tiểu buốt sau khi quan hệ phải làm sao?

Tiểu buốt sau khi quan hệ là căn bệnh có thể xảy ra ở cả nữ giới và nam giới. Tình trạng này khiến nhiều người lo lắng không biết bản thân mắc bệnh gì? Có nguy hiểm không và điều trị như thế nào? Tất cả sẽ được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị đau buốt khi xuất tinh là mắc bệnh gì?

Đau buốt khi xuất tinh là tình trạng thường gặp ở rất nhiều nam giới. Đây là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục và thậm chí dẫn đến vô sinh. Do đó, tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị đau buốt khi xuất tinh là vấn đề được rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng này quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh màu vàng dấu hiệu cảnh báo bệnh gì ở nam giới?

Bình thường thì tinh dịch nam giới có màu trắng sữa, sệt và mùi hơi tanh nồng. Khi tình trạng tinh dịch có những bất thường, cụ thể là xuất tinh màu vàng, mùi hôi và loãng… có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc những bệnh lý đường sinh dục. Vậy tinh dịch vàng (tinh trùng màu vàng) nguyên nhân do đâu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh ra máu chớ nên chủ quan

Trong các bệnh lý liên quan đến rối loạn xuất tinh, xuất tinh ra máu khá phổ biến ở nam giới độ tuổi sinh sản. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn nếu kéo dài. Vì vậy việc nhận biết bệnh sớm và điều trị kịp thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới bị sưng chim là do đâu?

Dương vật bị sưng (sưng chim) kèm theo biểu hiện ngứa, tấy đỏ, đau đớn, loét,…thường do các bệnh lý nam khoa gây ra. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Nguy hiểm hơn, tình trạng này còn là nguyên nhân làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảnh giác với ngứa chim ở nam giới

Ngứa chim (ngứa dương vật) – một trong những tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay, tuy nhiên các đấng mày râu thường có thái độ thờ ơ, chủ quan nên chậm trễ trong chữa trị. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm, bởi dương vật bị ngứa là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dục, sức khỏe bản thân, thậm chí là gây vô sinh. Vậy dương vật bị ngứa là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Ngứa vùng kín nam nguy hiểm như thế nào?

Hầu như nam giới nào đều cũng một lần trong đời bị ngứa vùng kín nam, tình trạng ngứa ngáy này gây khó chịu, và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Vậy ngứa vùng kín nam nguy hiểm như thế nào và cách điều trị ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc