icon tư vấn

Yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Yếu sinh lý ở nam giới” dấu hiệu nhận biết

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biển và ngày càng xuất hiện nhiều ở người trẻ hiện nay, không chỉ là nguyên nhân làm mất khoái cảm về chuyện chăn gối mà còn có nguy cơ cao dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị. Vì vậy, bạn cần biết những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý sau đây để kịp thời điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ chữa yếu sinh lý ở Hải Phòng tốt

Yếu sinh lý – tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới, ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Yếu sinh lý dù ở mức độ nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản về sau. Do đó việc hỗ trợ điều trị sớm là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nam giới một địa chỉ chữa yếu sinh lý ở Hải Phòng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu?

Yếu sinh lý – nỗi lo lắng, ám ảnh của nam giới, là nguyên nhân khiến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản bị suy giảm nghiêm trọng. Khi không may mắc bệnh, bên cạnh việc tìm phương pháp hỗ trợ điều trị vấn đề chi phí cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí chữa yếu sinh lý bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp những thông tin hữu ích cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giảm ham muốn khi quan hệ, chớ coi thường

Giảm ham muốn khi quan hệ là một trong những vấn đề khiến các đấng mày râu luôn trong trạng thái ám ảnh, tự ti, e ngại trước bạn tình. Tình trạng này không ai mong muốn, vì vậy nếu thấy cuộc sống tình dục của mình không được trọn vẹn như ý muốn hãy chủ động đi khám nam khoa để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tăng cường sinh lý nam với bác sĩ chuyên khoa ưu tú

Yếu sinh lý là nguyên nhân chất lượng tốt khiến chất lượng đời sống tình dục của các cặp đôi bị suy giảm, đe dọa đến khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, nếu không may mắc phải căn bệnh khó nói này, thực hiện tăng cường sinh lý nam với các bác sĩ chuyên khoa ưu tú tại đơn vị y tế uy tín là điều cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mỗi khi “lâm trận” khiến các đấng mày râu luôn trong tình trạng tự ti, ám ảnh, e ngại chuyện chăn gối. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều hệ lụy đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, nhất là khi tình trạng này ngày càng có xu hướng tăng và trẻ hóa. Vậy dương vật không cương cứng – nguyên nhân do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mềm, nỗi khổ khó nói của các đấng mày râu

Trong chuyện “chăn gối”, có được “cậu nhỏ” luôn trong tư thế “ngẩng cao đầu” luôn là mong muốn của bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Không ít trường hợp khi “lâm trận” dương vật luôn trong trạng thái mềm nhũn nên không thể đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các sản phẩm chống xuất tinh sớm và mối nguy hiểm khôn lường

Chữa xuất tinh sớm luôn là mối quan tâm đặc biệt của những nam giới chẳng may gặp phải tình trạng này. Vì tâm lý e ngại đến bệnh viện chữa trị mà nhiều nam giới đã tự ý mua các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm về “tự xử”. Tuy nhiên, cách này có đem lại hiệu quả như mong đợi? 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các loại thực phẩm tăng sinh lý được nhiều người lựa chọn

Có nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến cho nhu cầu sinh lý bình thường - ham muốn tình dục - bị suy giảm. Do đó, để tăng phần sung mãn và hứng khởi cho “chuyện ấy”, nhiều người chọn cách sử dụng các loại thực phẩm tăng sinh lý với ưu điểm đơn giản, dễ tìm. Thế nhưng, cách này có mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dùng sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn làm giảm chất lượng “cuộc yêu”. Nhiều nam giới vì muốn khắc phục hiện tượng này nên đã dùng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ, nhưng cách này có hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn