icon tư vấn

Yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách điều trị yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả bất ngờ

Hoạt động tình dục là một trong những yếu tố quan trọng và là nền tảng cơ bản cho hạnh phúc gia đình. Những triệu chứng về rối loạn chức năng tình dục có thể là biểu hiện đầu tiên của một số bệnh lý tiềm ẩn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị yếu sinh lý

Hiện nay, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới không phải là vấn đề hiếm gặp, đây là nguyên nhân chất lượng tốt khiến nam giới mất tự tin với bạn tình, làm suy giảm bản lĩnh đàn ông và khả năng vô sinh là rất lớn. Vậy những biểu hiện nào giúp nam giới có thể nhận biết mình bị yếu sinh lý hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền?

Rối loạn cương dương không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. Rất nhiều trường hợp người bệnh do tâm lý e ngại, tự ti mà không chịu đi khám tại các cơ để dẫn tới nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hạnh phúc lứa đôi. Ngay cả khi quyết định đến các cơ thì vấn đề chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không vẫn còn là mối bận tâm của nhiều người.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Rối loạn tình dục ở nam giới và cách điều trị

Rối loạn tình dục là tình trạng rối loạn chức năng tinh dục ở nam giới khiến người bệnh không thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục như bình thường. Đây là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Với nền y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới khắc phục nỗi ám ảnh khó nói này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh mộng tinh có nguy hiểm không?

Mộng tinh là hiện tượng gì? Có nguy hiểm không? Là những câu hỏi mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp bạn đọc có thể những khiến thức hữu ích cho mình, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật xìu khi đang yêu nỗi khổ của nam giới

Trong chuyện “chăn gối”, có được “cậu nhỏ” luôn trong tư thế “ngẩng cao đầu” luôn là mong muốn của bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Không ít trường hợp khi “lâm trận” dương vật luôn trong trạng thái mềm nhũn nên không thể đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về tình trạng dương vật xìu khi đang quan hệ ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật mềm do đâu?

Việc cương dương khi quan hệ tình dục ở nam giới là điều vô cùng cần thiết, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục. Một số người không may gặp phải tình trạng dương vật mềm, không thể cương cứng khiến bản thân và bạn tình không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Các chuyên gia lý giải trường hợp này như thế nào, hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vì sao dương vật không cương khi quan hệ?

Hiện tượng dương vật không cương cứng được là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm như liệt dương, viêm dây thần kinh… Nếu không được can thiệp ngoại khoa kịp thời có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Vậy nếu dương vật không cương cứng phải làm thế nào? Đâu là địa chỉ điều trị dương vật không cương cứng hiệu quả hiện nay? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân dương vật không cứng khi quan hệ

Tình trạng dương vật không thể cương cứng được mỗi khi quan hệ gây tâm lý xấu hổ, tự ti, chán nản và nhiều rắc rối khác trong đời sống tình dục của nam giới. Trước vấn đề này, các chuyên gia nam khoa đã cung cấp những thông tin “dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ là do đâu? cũng như đưa ra phương án giúp khắc phục kịp thời, nâng cao chất lượng tình dục. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

5 triệu chứng rối loạn cương dương chính xác nhất

Trên thực tế, nam giới khó có thể biết được chính xác mình có bị rối loạn cương dương hay không do bệnh lý này có nhiều biểu hiện giống với yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…. Dưới đây là 5 triệu chứng rối loạn cương dương không thể bỏ qua, nam giới có thể tham khảo để nhận biết bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn